Rèn nghề, nâng bậc thợ cho công nhân

Tin mới

02/04/2015 22:27

Lớp ôn thi nâng bậc nghề cho công nhân (CN) ngành in vừa được Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp In Hà Nội khai giảng vào sáng 2-4.

Tham dự lớp học có 235 CN từ 18 đơn vị trực thuộc. Sau phần ôn lý thuyết về công nghệ mới và kỹ năng xử lý vướng mắc về kỹ thuật, CN sẽ thi thực hành ngay tại doanh nghiệp. Đây là lần thứ 8 tổng công ty mở lớp ôn thi nâng bậc nghề cho CN ngành in. Sau khóa học, CN thi đạt sẽ được cấp tín chỉ của Trường Cao đẳng Công nghiệp In Hà Nội.

Các thí sinh thi làm bánhẢnh: THANH NGA

Các thí sinh thi làm bánh Ảnh: THANH NGA

Hội thi tay nghề Golden Baker do LĐLĐ quận 11, TP HCM phối hợp với DNTN Bánh kẹo Á Châu tổ chức đã khai mạc vào chiều 1-4. Hội thi diễn ra trong 4 ngày với sự tham gia của 16 đội tuyển đến từ các chi nhánh trong và ngoài nước của doanh nghiệp. Thí sinh các đội trải qua 3 phần thi, gồm: thực hiện 30 ổ bánh mì Baguette với 3 kích cỡ khác nhau; thi chế tạo 4 loại bánh Đan Mạch bất kỳ; thi sáng tạo thực hiện 8 loại bánh bất kỳ và được tạo kiểu tự do. Ban tổ chức sẽ trao 16 giải thưởng cho các đội. Thí sinh đoạt giải cao còn được cấp giấy chứng nhận của Trường Đào tạo bếp Mint Culinary School và được tặng 2 vé máy bay đi Thái Lan.

H.Đào - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI