SAMCO tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác

Tin mới

18/07/2018 22:13

Đảng ủy Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) chiều 18-7 đã sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 Theo đánh giá, thành công lớn nhất là các cấp ủy, lãnh đạo doanh nghiệp và CNVC-LĐ các đơn vị đã gắn việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với công tác xây dựng Đảng, với thực hiện nhiệm vụ chính trị, tăng cường thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Sự chủ động ấy không chỉ tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của từng đảng viên, cán bộ, CNVC-LĐ mà còn góp phần giải quyết các vấn đề nổi cộm tại đơn vị, nhất là đời sống, việc làm của CNVC-LĐ. Hội nghị đã giao lưu với 3 gương điển hình gồm: ông Nguyễn Hồng Thảo (Cảng Bến Nghé), ông Nguyễn Tiến Nhứt (Xí nghiệp Toyota Bến Thành) và ông Phạm Thái Nghĩa (Xí nghiệp Isuzu An Lạc).

SAMCO tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác - Ảnh 1.

Công nhân Nguyễn Tiến Nhứt (Xí nghiệp Toyota Bến Thành) giao lưu tại hội nghị

Dịp này, Đảng ủy SAMCO cũng đã tuyên dương 22 tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. 

Tin-ảnh: K.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI