icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sân chơi cuối tuần cho công nhân và con công nhân

H.Đào - T.Nga

Sáng 29-5, LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM đã tổ chức chương trình "Giờ thứ 9" tại Công ty TNHH Year 2000.

Gần 500 công nhân (CN) đã hào hứng tham gia tranh tài ở các môn: kéo co, nhảy bao bố, đôi hia vạn dặm, bóng đá… Dịp này, LĐLĐ TP Thủ Đức đã phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH Year 2000 tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi cho 350 con CN. Các em được tham gia nhiều trò chơi, giao lưu cùng chú hề, xem tạo hình bong bóng nghệ thuật, được tặng bánh kẹo, nước uống và đồ chơi.

Sân chơi cuối tuần cho công nhân và con công nhân - Ảnh 1.

Thiếu nhi chơi ghép tranh tại chương trình “Ngày hội của em” do LĐLĐ và Quận đoàn quận 6, TP HCM phối hợp tổ chức. Ảnh: THANH NGA

. Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận 1, TP HCM đã phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa quận tổ chức sân chơi "Giờ thứ 9" với Hội thi Karaoke CNVC-LĐ tại Công ty TNHH E.Land Việt Nam (đóng tại huyện Củ Chi). Hội thi có chủ đề "Vang mãi tiếng hát người lao động", thu hút 40 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi hình ảnh CN Việt Nam trong tình hình mới… Ban tổ chức đã trao 23 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc. Dịp này, LĐLĐ quận 1 còn phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Tươi Mart ra mắt "Điểm phúc lợi đoàn viên" tại công ty, bày bán nhu yếu phẩm, khẩu trang, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, bột giặt... với giá giảm từ 5%-30% so với thị trường.

. Cũng trong sáng 29-5, hơn 200 thiếu nhi là con CN đã tham gia chương trình "Ngày hội của em" do LĐLĐ và Quận đoàn quận 6, TP HCM phối hợp tổ chức. Đến với ngày hội, các em được tham gia nhiều trò chơi có thưởng như: làm chong chóng bằng giấy, ghép tranh với nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường; được xem ảo thuật, văn nghệ... Ngoài ra, các em còn được phục vụ miễn phí kem, nước uống và một phần ăn nhẹ. Riêng 85 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được ban tổ chức tặng thêm một phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10 quyển tập. Dịp này, LĐLĐ quận 6 đã ký kết chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với nhà sách Fahasa Cây Gõ, Ban Quản lý Công viên quận 6 và Nhà Văn hóa Lao động quận. Các đơn vị đã tặng 1.000 voucher giảm giá 5% khi mua sách giáo khoa, giảm giá 10% khi mua dụng cụ học tập; tặng 500 voucher giảm giá 50% khi tham gia các trò chơi thiếu nhi tại công viên và tặng 300 vé bơi miễn phí cho con CNVC-LĐ quận trong dịp hè.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo