Sáng tạo, đổi mới trong hoạt động

Tin mới

24/02/2015 21:37

Sáng 24-2, lãnh đạo LĐLĐ TP HCM đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trực thuộc: Công ty CP Du lịch Công Đoàn (CĐ), Trung tâm Công tác xã hội, Quỹ CEP, Cung VHLĐ, Báo Người Lao Động, Trung tâm Tư vấn Pháp luật - Văn phòng Luật sư, CĐ Dệt may TP, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng, Trường Trung cấp CĐ, Nhà nghỉ khách sạn Thanh Thanh - Thanh Đa, Công ty Trường Thịnh, Công ty CP In Người Lao Động và Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng.

Báo cáo cùng Thường trực LĐLĐ TP, ông Văn Bá Tài, Giám đốc Công ty CP Du lịch CĐ, cho biết trong dịp Tết Ất Mùi vừa qua, khách sạn Rạng Đông đón khách tăng so với năm trước. Khách sạn đã tổ chức một bữa cơm thân mật để mời khách lưu trú vào ngày 23 tháng chạp. Tại Cung VHLĐ TP, trong những ngày Tết đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như múa lân sư rồng, liên hoan võ thuật, hội thi Giọng hát hay vũ điệu đẹp... Riêng Báo Người Lao Động, trong 7 ngày Tết, đội ngũ phóng viên, biên tập viên vẫn làm việc để cập nhật tin tức trên Báo Người Lao Động điện tử. Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết vừa qua, Báo Người Lao Động điện tử đã ra mắt giao diện mới. Trong dịp Tết, lượng truy cập báo điện tử đạt 3,3 triệu lượt, tăng 500.000 lượt so với năm trước. Tại Công ty Trường Thịnh, năm qua đã xây hoàn tất 3 block nhà ở quận Bình Tân, TP HCM dành cho người lao động có thu nhập thấp...

 

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, lì xì cho công nhân Công ty CP In Người Lao Động

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, lì xì cho công nhân Công ty CP In Người Lao Động

 

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP, đánh giá cao kết quả mà các đơn vị trực thuộc đạt được trong năm 2014. Bà Thu yêu cầu các đơn vị phải năng động, sáng tạo, tích cực đổi mới để có nhiều hoạt động hay, bổ ích phục vụ CNVC-LĐ, chăm lo đời sống công nhân.

 

Tin-ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI