Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo”

Tin mới

19/05/2018 11:48

(NLĐO)- Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 10, sáng19-5, Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã khai mạc Tuần Khoa học công nghệ và sáng tạo năm 2018.

Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sawaco khánh thành thư việc ngành nước

Với chủ đề "Nâng cao hiệu quả hoạt động cấp nước; nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng", Tuần lễ khoa học công nghệ và sáng tạo sẽ bao gồm các hoạt động chính như: Báo cáo chuyên đề về Cuộc cách mạng 4.0 - Cơ hội và thách thức đối với ngành cấp nước TP; tổng kết Hội thi "ý tưởng sáng tạo" năm 2017; tuyên dương các tập thể và cá nhân có các công trình, đề tài sáng tạo giai đoạn 2013-2017; phổ biến quy chế hoạt động khoa học công nghệ của tổng công ty và hướng dẫn viết báo cáo, trình bày đề tài khoa học, đồng thời tổ chức sân chơi khoa học công nghệ cho đoàn viên thanh niên, người lao động.

Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” - Ảnh 2.

Quan khách đã tham quan các gian hàng triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công trình, các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CBCNV trong ngành.

Ngay sau lễ khai mạc, quan khách đã tham quan các gian hàng triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công trình, các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CBCNV trong ngành. Đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị cũng tham gia sân chơi lắp ráp và bắn thử nghiệm "Tên lửa nước".

Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” - Ảnh 3.

Quan khách đã tham quan các gian hàng triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công trình, các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CBCNV trong ngành

Dịp này, ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sawaco đã phát động Hội thi "ý tưởng sáng tạo" lần thứ VI năm 2018 dành cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên, người lao động, đoàn viên CĐ, đoàn viên thanh niên tại các đơn vị. Các tập thể, cá nhân có thể gởi những ý tưởng, sáng kiến, hiến kế, mô hình, giải pháp có tính sáng tạo và có khả năng ứng dụng cao, tập trung vào các nội dung trọng tâm như: cải cách hành chính và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành hệ thống cấp nước, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa quy trình, tăng năng suất làm việc; tuyên truyền, vận động người dân sử dụng nước sạch, hạn chế khai thác và sử dụng nước ngầm.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.


T.Ngôn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI