Sôi nổi hoạt động mừng ngày thành lập Công đoàn

Tin mới

22/07/2014 20:59

Chào mừng 85 năm thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam (28.7.1929-28.7-2014), sáng 22-7, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận Bình Thạnh, TP HCM đã tổ chức họp mặt hơn 300 cán bộ CĐ của quận.

Thay mặt đội ngũ cán bộ CĐ quận, bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch LĐLĐ quận, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức CĐ Việt Nam trong quá trình hình thành, phát triển; đồng thời kêu gọi CNVC-LĐ quận tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại hội nghị, 23 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động CĐ đã được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ”.

Cùng ngày, LĐLĐ quận 3, TP HCM đã họp mặt 300 cán bộ CĐ. Dịp này, LĐLĐ quận đã trao 31 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ” cho các cá nhân và tuyên dương 16 cán bộ CĐ tiêu biểu được bình chọn danh hiệu “Người cán bộ CĐ của chúng tôi”.

LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM cũng đã tổ chức kỷ niệm 85 năm thành lập CĐ Việt Nam và tuyên dương 48 cá nhân đạt danh hiệu “Người cán bộ CĐ của chúng tôi” vào sáng 22-7. LĐLĐ quận đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ” cho 52 cá nhân tiêu biểu và tặng 32 radio cho công nhân nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá Đinh Hoàng Hà - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng Công ty Ba Son - trao giấy khen cho gia đình tiêu biểu nuôi dạy con ngoan, học giỏi Ảnh: THANH NGA
Đại tá Đinh Hoàng Hà - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng Công ty Ba Son - trao giấy khen cho gia đình tiêu biểu nuôi dạy con ngoan, học giỏi Ảnh: THANH NGA

Trong sáng 22-7, gần 300 cán bộ CĐ cơ sở cũng đã tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày thành lập tổ chức CĐ Việt Nam do CĐ Giáo dục TP HCM tổ chức. Dịp này, CĐ Giáo dục đã trao 39 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các cán bộ CĐ có nhiều đóng góp và biểu dương 79 cán bộ CĐ đạt danh hiệu “Người cán bộ CĐ của chúng tôi”.

Tổng Công ty Ba Son tổ chức lễ trao học bổng Tôn Đức Thắng lần thứ 23 cho 287 con CNVC-LĐ có thành tích học tập xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá từ 400.000 đồng đến 900.000 đồng. Dịp này, Tổng Công ty Ba Son cũng tuyên dương 11 gia đình tiêu biểu nuôi dạy con ngoan, học giỏi.

Trước đó, tối 21-7, tại TP Nha Trang, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Báo Người Lao Động và Hội Nhà báo Khánh Hòa trao giải cuộc thi ảnh “Công nhân và CĐ tỉnh Khánh Hòa”. Sau 3 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được trên 300 tác phẩm dự thi của gần 100 tác giả. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác phẩm Người gác đèn Song Tử Tây của tác giả Vũ Hồng Tâm. Hai giải nhì thuộc về tác phẩm Vận hành dây chuyền công nghiệp của tác giả Hồ Liêm và CĐ chung tay vì biển đảo của tác giả Nguyễn Thế Phong. Ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 7 giải khuyến khích cho tác phẩm xuất sắc. 85 bức ảnh tiêu biểu của cuộc thi được ban tổ chức chọn triển lãm tại công viên bờ biển (cạnh Quảng trường 2-4, TP Nha Trang).

 

T.Nga - K.Ngân - H.Đào - N.Quỳnh - K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI