Sôi nổi sân chơi cho người lao động

Tin mới

22/04/2014 21:52

Hội diễn ca múa nhạc quần chúng với chủ đề “Sáng mãi niềm tin” do Ban Tuyên giáo Quận ủy quận 8 phối hợp với Ủy ban MTTQ, LĐLĐ và Trung tâm Văn hóa quận 8, TP HCM tổ chức đã khai mạc tối 21-4.

 

Ông Noel Kinder - Tổng Giám đốc Cty Nike Việt Nam - trao cúp vô địch cho đội Cty Ching Luh
Ông Noel Kinder - Tổng Giám đốc Cty Nike Việt Nam - trao cúp vô địch cho đội Cty Ching Luh

 

Ở vòng loại, có 41 đơn vị tham gia, được chia thành 2 bảng A (các phường) và B (các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp). Các đơn vị dự thi 23 chương trình (mỗi chương trình 30 phút, có ít nhất 3 thể loại là tốp ca, múa, đơn ca) và 18 tiết mục lẻ với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Bốn chương trình xuất sắc sẽ được chọn vào vòng chung kết diễn ra ngày 9-5.

. LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM cũng vừa tổ chức chung kết Hội thi Karaoke CNVC-LĐ. Hội thi thu hút hơn 600 CNVC-LĐ tham gia. 21 tiết mục xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng chung kết. Ban tổ chức trao 21 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể và 5 giải phong trào cho các đơn vị tổ chức tốt hội thi.

. Trước đó, đội Công ty Giày Ching Luh Việt Nam đã xuất sắc giành cúp vô địch giải bóng đá mini Nike Cup do Báo Lao Động phối hợp với Công đoàn Dệt may Việt Nam, Công ty TNHH Nike Việt Nam và Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức. Giải khai mạc từ ngày 12-4 với sự tham gia của 36 đội bóng đá nam và 4 đội bóng đá nữ. Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các đội.

T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI