Tài xế taxi trả lại 700 triệu đồng cho khách

Tin mới

16/02/2015 22:12

(NLĐO)- Ngày 16-2 (28 Tết), Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã tặng giấy khen và thưởng nóng 1 triệu đồng cho tài xế Huỳnh Phước Hùng do thành tích trả lại tài sản có giá trị lớn cho khách.

 

Ông Tạ Long Hỷ (bìa phải), Phó tổng Giám Đốc Vinasun, trao giấy khen và tiền thưởng cho anh Hùng
Ông Tạ Long Hỷ (bìa phải), Phó tổng Giám Đốc Vinasun, trao giấy khen và tiền thưởng cho anh Hùng

Trước đó, vào lúc 11 giờ ngày 14-2, anh Hùng đón hai vị khách một nam, một nữ có mang theo chậu lan và giỏ quà Tết đi từ Phú Mỹ Hưng (quận 7) về đường Ba Vì (quận 10). Giúp khách mang chậu lan vào nhà xong anh Hùng tiếp tục lái xe đi kinh doanh. Ra khỏi đường Ba Vì, anh tiếp tục đón một khách nữ về đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp).Khi xe chạy được một đoạn, nữ hành khách này phát hiện băng ghế sau có có chiếc túi xách do hai người khách trước để quên liền báo cho anh Hùng.

Kiểm tra túi xách, anh Hùng phát hiện bên trong chứa rất nhiều tiền và gọi về công ty để liên hệ trả lại cho khách. Sau khi được thông tin, lúc 15g 30 phúc cùng ngày, khách hàng Nguyễn Đăng Như Thủy đã nhận lại giỏ xách với 700 triệu đồng bên trong. Thực hiện được nghĩa cử đẹp trong những ngày giáp Tết, anh Hùng rất vui. “Chứng kiến niềm vui của khách khi nhận lại tài sản, bản thân tôi rất hạnh phúc. Tôi nghĩ mình đã góp phần mang lại một cái Tết trọn vẹn cho khách”.

Được biết, anh Hùng làm việc cho Vinasun hơn 3 năm với mức lương khoảng 8 triệu đồng/tháng và đây là lần thứ 2 anh Hùng trả tài sản cho khách (trước đó anh trả laptop được công ty khen thưởng 100.000 đồng).

 

 

 

Tin,ảnh: K.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI