LĐLĐ QUẬN BÌNH TÂN VÀ THỦ ĐỨC -TPHCM

Tặng 1.264 phần quà Tết cho CN tổ tự quản

Tin mới

23/01/2011 15:21

(NLĐO) - Chiều 23-1, các đoàn công tác xã hội của LĐLĐ quận Thủ Đức -TPHCM đã đến thăm hỏi và trao 450 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 250.00 đồng) cho công nhân (CN) các tổ tự quản có hoàn cảnh khó khăn, phải ăn Tết xa quê tại các phường Linh Trung, Linh Xuân Trường Thọ và Linh Tây.

Ông Trương Lâm Danh, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP trao quà Tết cho công nhân  khó khăn, phải ăn Tết xa quê tại quận Bình Tân –TPHCM
 
Trước đó một tuần, LĐLĐ quận Thủ Đức-TPHCM đến động viên và trao 271 phần quà Tết cho CN tổ tự quản tại các phường Tam Bình, Tam Phú, Bình Chiểu và Hiệp Bình Phước.
 
Chỉ tính riêng trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, từ nguồn tài trợ của các mạnh thường quân và chính quyền, LĐLĐ quận Thủ Đức-TPHCM đã trao tổng cộng 721 suất tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho CN các tổ tự quản trên địa bàn
 
. Sáng cùng ngày, các đoàn công tác xã hội LĐLĐ quận Bình Tân –TPHCM đã đến thăm và tặng quà Tết cho CN nhập cư các khu nhà trọ “Văn minh – Nghĩa tình” ở 2 phường Bình Trị Đông B, Tân Tạo A. Ngoài thăm hỏi tình hình lương, thưởng, để động viên CN ăn Tết xa quê, đoàn còn tặng 40 phần quà Tết (200.000 đồng/phần) cho CN các tổ tự quàn tại khu nhà trọ.
 
Nằm trong hoạt động chăm lo Tết cho CN có hoàn cảnh khó khăn, trước đó, vào tối 22-1, tại Nhà Văn hóa Lao động quận, LĐLĐ quận Bình Tân-TPHCM đã tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đàng - Mừng Xuân”; trao 543 phần quà Tết (thấp nhất: 300.000 đồng; cao nhất 3 triệu đồng) cho CN mất việc, CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cán bộ CĐ bị bệnh hiểm nghèo.
Tin -ảnh: V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI