Tăng cường hợp tác với Công đoàn Hy Lạp

Tin mới

29/04/2015 21:38

Trong chuyến thăm và dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Liên hiệp Công đoàn (CĐ) thế giới (WFTU), 16 năm thành lập Mặt trận Công nhân Hy Lạp (PAME) của đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ Việt Nam, ngày 28-4, Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đã có buổi hội đàm với Tổng Thư ký WFTU Marvikos tại Athens.

Ông Marvikos đánh giá cao những thành tựu mà tổ chức CĐ Việt Nam đạt được thời gian qua, đồng thời cảm ơn sự hợp tác và đóng góp của Việt Nam cho hoạt động CĐ thế giới. Hai bên cam kết tiếp tục duy trì, đẩy mạnh sự hợp tác, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động và tham dự các sự kiện CĐ quốc tế.

Tổng Thư ký Marvikos chào đón Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng tại trụ sở WFTU
Tổng Thư ký Marvikos chào đón Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng tại trụ sở WFTU

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hy Lạp, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng cũng đã có buổi hội kiến Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Hy Lạp Dimitris Kutsubas. Ông Kutsubas đánh giá cao hoạt động của tổ chức CĐ Việt Nam và sự kết nối các hoạt động giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam với PAME nói riêng, sự hợp tác truyền thống, hữu nghị giữa hai dân tộc nói chung. Ông cho biết dự kiến sẽ sang thăm Việt Nam vào tháng 6-2015.

 

Tin-ảnh: Tr. Đạo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI