Tăng nhu cầu nhân viên kinh doanh

Tin mới

22/10/2012 21:32

Trong tuần từ ngày 16 đến 22-10, Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đã tiếp nhận hơn 150 lượt ứng viên đến đăng ký tìm việc. Trong đó, khoảng 100 lượt ứng viên đến đăng báo tìm việc, số ứng viên còn lại đã tìm được việc làm phù hợp thông qua hình thức xem nhu cầu tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp (DN) lưu tại văn phòng. Các ứng viên ngành kinh doanh, kế toán vẫn nhận được nhiều lời mời phỏng vấn nhất; đồng thời cũng là ngành có số lượng ứng viên dự tuyển đông nhất. Bên cạnh đó, lượng ứng viên thuộc các ngành xây dựng, nhân sự, kỹ thuật điện, cơ khí cũng chiếm tỉ lệ cao.

Cũng trong tuần thứ ba của tháng 10 này, đã có 16 lượt DN đến tuyển dụng lao động trực tiếp tại văn phòng. Nhu cầu tuyển dụng của DN khá đa dạng, phân bổ đều cho nhiều trình độ, lĩnh vực cũng như khả năng thích ứng với công việc của các ứng viên chứ không quá chú trọng vào một loại hình công việc hay một trình độ nhất định. Trong đó, các vị trí nhân viên  kinh doanh, xuất nhập khẩu, kế toán, bán hàng, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông vẫn luôn có nhiều nhu cầu tuyển dụng nhất.

Hiện Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động vẫn còn lưu nhiều nhu cầu tuyển dụng của DN ở các vị trí: nhân viên kế toán tổng hợp, kỹ sư điện tử, nhân viên bán hàng dịch vụ, nhân viên sales, nhân viên kinh doanh, nhân viên lắp ráp máy phát điện, nhân viên cơ điện...

DN có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, số 123 – 127 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 – TPHCM (lầu 7 – phòng 704). ĐT: 39301698 – 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI