Tặng tủ sách cho học sinh

Tin mới

15/03/2017 21:44

Công ty Sách First News vừa công bố trao tặng các tủ sách kỹ năng trị giá 500 triệu đồng cho thư viện các trường THPT trên địa bàn cả nước; ưu tiên cho các trường ở vùng sâu, vùng xa.

Đây là bước nối dài trong hành trình Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt cho Trung tâm anh ngữ ILA phối hợp cùng First News, National Geographic, Toastmaster… thực hiện. Tủ sách là tập hợp các đầu sách kỹ năng, kiến thức, hướng nghiệp… giúp các bạn trẻ chuẩn bị hành trang trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để đáp ứng yêu cầu học tập, làm việc, cống hiến. Trước đó, khi được đăng tải trên internet, các bài viết từ tủ sách này đã thu hút hàng triệu lượt xem vì bổ ích, thiết thực.

Tặng tủ sách cho học sinh

Đồng hành với chương trình tặng tủ sách là việc triển khai học bổng ILA Elite. Học sinh theo học tại ILA đến tháng 1-2022, nếu giành được học bổng toàn phần vào các trường đại học hàng đầu của thế giới như Harvard, Stanford, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Berkeley, Cambridge sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 500 triệu đồng. Giải thưởng dành cho 5 học viên đầu tiên của ILA có hồ sơ hợp lệ.

P.Hồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI