Tạo 200.000 việc làm cho người lao động

Tin mới

07/12/2017 21:35

Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) vừa diễn ra tại Hà Nội.


 Đây là năm thứ hai VBCSD tổ chức chương trình này và đã nhận được hơn 500 hồ sơ đăng ký tham gia từ cộng đồng doanh nghiệp. Heineken Việt Nam đã xuất sắc vươn lên vị trí hàng đầu là công ty sản xuất bền vững số 1 tại Việt Nam năm 2017.

Tạo 200.000 việc làm cho người lao động - Ảnh 1.

Ông Trần Minh Triết (thứ 3 từ trái sang), Phó Tổng Giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, nhận chứng nhận doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017

Heineken Việt Nam đã đóng góp kinh tế đáng kể cho Việt Nam, ước tính khoảng 0,75% GDP của cả nước. Công ty tập trung vào chiến lược phát triển xanh nhờ các sáng kiến thân thiện với môi trường, không thải khí carbon, trong đó sử dụng năng lượng sinh khối để nấu bia là một ví dụ nổi bật. Công ty cũng ưu tiên sử dụng nguồn cung ứng nội địa, điều này góp phần tạo ra gần 200.000 việc làm tại Việt Nam.


Tin-ảnh: M.Tuyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Khởi kiện doanh nghiệp nợ kinh phí Công đoàn

Khởi kiện doanh nghiệp nợ kinh phí Công đoàn

Từ tháng 6-2017 đến nay, LĐLĐ huyện Bình Chánh, TP HCM đã tiến hành thủ tục khởi kiện ra tòa 3 doanh nghiệp nợ kinh phí Công đoàn (CĐ). Đây là các doanh nghiệp nhiều năm không nộp kinh phí CĐ theo quy định của Luật CĐ. TAND huyện Bình Chánh đã thụ lý vụ án và tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy trình.

XEM
TIN MỚI