Tập huấn về an toàn vệ sinh lao động khu vực Hà Nội

Tin mới

15/10/2013 10:51

(NLĐO)- Ngày 15-10, tại Hà Nội, Công đoàn xây dựng Việt Nam tổ chức lớp tập huấn về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2013.

Quang cảnh buổi tập huấn

Dự lớp tập huấn có 325 học viên là cán bộ phụ trách công tác ATVSLĐ thuộc khu vực phía bắc đến từ các tổng công ty, đơn vị trong ngành xây dựng. Các học viên được nghe báo cáo về các chuyên đề như: Tổng quan pháp luật ATVSLĐ; nguy cơ chủ yếu gây tai nạn lao động trong ngành xây dựng và biện pháp phòng ngừa; trách nhiệm của người sử dụng lao động; nhiệm vụ cụ thể của công đoàn cơ sở đối với công tác ATVSLĐ; Chế độ chính sách liên quan đến ATVSLĐ; Công đoàn với phong trào quần chúng làm công tác ATVSL; các thông tư, nghị định liên quan đến công tác ATVSLĐ trong các đơn vị, DN ngành xây dựng.

Thông qua đợt tập huấn, các học viên sẽ tiếp tục phổ biến tới người lao động trong đơn vị để người lao động thực hiện tốt công tác ATVSLĐ nhằm giảm thiểu tối đa những tổn thất do tai nạn lao động gây ra đối với người lao động và cơ quan, DN.

Đây là là hoạt động tích cực của Công đoàn xây dựng Việt Nam để chuẩn bị cho hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi toàn quốc ngành xây dựng năm 2014.

V.Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI