Toàn bộ kinh phí cho cán bộ, nhân viên và người thân (vợ, chồng, con ruột) về quê đón Tết được ngân hàng tài trợ. Công đoàn ngân hàng đã bố trí nhiều loại xe: 16 chỗ, 29, 45 chỗ và cho phép xe linh hoạt dừng đỗ để đưa đón nhân viên tại các chi nhánh nằm trên dọc lộ trình di chuyển, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân viên. Tổng cộng có 1.000 cán bộ, nhân viên được chăm lo từ chương trình "Chuyến xe yêu thương" của Techcombank.

Nhân viên Techcombank về quê sum họp cùng gia đình trên những "Chuyến xe yêu thương"

Nhân viên Techcombank về quê sum họp cùng gia đình trên những "Chuyến xe yêu thương"

Ông Võ Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Techcombank cho biết: “Nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ kinh phí từ ngân hàng, Công đoàn đã triển khai chương trình này với mong muốn mang thêm niềm vui cho cán bộ, nhân viên dịp Tết đến, Xuân về. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất thêm các chương trình, hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của cán bộ, nhân viên ngân hàng”.

Đây cũng là một trong nhiều phúc lợi dành cho người lao động mà Techcombank đang triển khai, bên cạnh nhiều phúc lợi khác như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện dành cho cán bộ, nhân viên và người thân; các hoạt động tri ân vào các dịp 8-3, tháng Tri ân gia đình, Trung thu, ngày thành lập sinh ngân hàng, 20-10...

Tin- ảnh: H. Vân