Hòa nhịp với hoạt động chăm lo cho công nhân (CN) khó khăn của các cấp Công đoàn (CĐ) TP HCM trong những ngày cận Tết Canh Tý 2020, chiều 13-1. CĐ Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã tổ chức chương trình họp mặt, tặng quà Tết cho CN  bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các đơn vị trực thuộc.

Tết ấm áp đến với công nhân khó khăn SAMCO - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cộng đoàn SAMCO tặng quà Tết cho công nhân khó khăn

Trong không khí ấm cúng của buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch CĐ SAMCO, ghi nhận nỗ lực vươn lên trong công việc lẫn cuộc sống của những CN có hoàn cảnh không may; đồng thời, động viên họ cố gắng vượt qua khó khăn thường nhật để tiếp tục làm việc và cống hiến cho doanh nghiệp. "Với những phần quà đong đầy nghĩa tình, CĐ SAMCO hy vọng san sẻ một phần khó khăn với các anh, chị. Chúc anh, chị có một cái Tết thật ấm áp, ý nghĩa bên gia đình, người thân" - bà Dung chia sẻ.

Tết ấm áp đến với công nhân khó khăn SAMCO - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch Công đoàn SAMCO, tặng quà Tết cho công nhân khó khăn

Thiết thực chia sẻ khó khăn với CN, dịp này, CĐ SAMCO đã tặng mỗi CN một phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Tết ấm áp đến với công nhân khó khăn SAMCO - Ảnh 3.

Bà Trương Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Công đoàn SAMCO, động viên công nhân khó khăn

Tết ấm áp đến với công nhân khó khăn SAMCO - Ảnh 4.

Ông Nhân Ngọc Dũng làm Bí thư Đoàn SAMCO, động viên nữ công nhân khó khăn

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đã có 8 CĐ cơ sở trực thuộc CĐ SAMCO tặng  76 phần quà tổng trị giá 152 triệu đồng cho công nhân (CN) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: A.Khánh