Thăm cán bộ công vận, CĐ lão thành

Tin mới

18/01/2011 00:12

(NLĐ) - Sáng 17-1, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Nguyễn Huy Cận đã đến thăm, chúc Tết gia đình các liệt sĩ và lãnh đạo công vận, CĐ các thời kỳ.

Chủ tịch Nguyễn Huy Cận đã thông báo sơ nét về tình hình phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ TP trong năm 2010, nổi bật là các hoạt động chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đại diện, bảo vệ có hiệu quả quyền lợi chính đáng, hợp pháp của CNVC-LĐ. Năm 2011, ngoài duy trì phong trào lao động giỏi – lao động sáng tạo, LĐLĐ TP tập trung huấn luyện, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ CĐ cơ sở, nhất là ở khu vực ngoài quốc doanh, để họ có thể làm tốt vai trò đại diện; chủ động đàm phán, thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể với chủ doanh nghiệp.
 

Bày tỏ vui mừng trước sự lớn mạnh có chiều sâu của phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ TP, các cán bộ công vận, CĐ hưu trí mong muốn LĐLĐ TP tiếp tục dồn sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ; chủ động kiến nghị, tham mưu với lãnh đạo Đảng và chính quyền xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ công nhân nhập cư ổn định chỗ ở, an tâm làm việc.

V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI