Một tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh “Công nhân và Công đoàn Khánh Hòa”
Một tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh “Công nhân và Công đoàn Khánh Hòa”

Ban giám khảo gồm 5 thành viên là các cán bộ Công đoàn, các nhà báo có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nhiếp ảnh và báo chí của Khánh Hòa và TP HCM. Về quy chế chấm thi, Ban giám khảo thống nhất sẽ chấm qua 3 vòng.

Ở vòng sơ khảo, từ các tác phẩm dự thi, Ban giám khảo sẽ chọn ra 80 tác phẩm (bao gồm ảnh đơn và phóng sự ảnh) đáp ứng được các tiêu chí để tổ chức triển lãm nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam 28-7.

Ở vòng chung khảo, từ 80 tác phẩm lọt vào vòng sơ khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra 13 tác phẩm xuất sắc nhất. Ở vòng tuyển chọn những tác phẩm đoạt giải, ban giám khảo sẽ bỏ phiếu để lựa chọn ra một giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Cuộc thi ảnh “Công nhân và Công đoàn Khánh Hòa” là một trong những hoạt động chào mừng 85 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam do LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội nhà báo tỉnh Khánh Hòa và báo Người Lao Động tổ chức. Các tác phẩm dự thi là ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh phản ánh các hoạt động của công nhân và công đoàn Khánh Hòa được chụp từ năm 2012 đến nay. Thời gian nhận các tác phẩm dự thi từ ngày 10-4 đến hết ngày 28-6-2014.

T.Tĩnh