Thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam, tại Câu lạc bộ Bóng đá Phú Nhuận, LĐLĐ quận Phú Nhuận vừa tổ chức Giải bóng đá trong CNVC-LĐ, quy tụ 21 đội đến từ các Công đoàn cơ sở tham dự được chia làm hai khối và tranh tài theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào vòng bán kết và chung kết. Thời gian thi đấu sẽ kéo dài đến ngày 19-7.

Thêm sân chơi, thêm niềm vui cho người lao động - Ảnh 1.

Các đội thi thể dục đồng diễn

LĐLĐ quận cũng tổ chức Giải thể dục đồng diễn trong CNVC-LĐ với 15 đội dự thi. Mỗi đội sẽ biểu diễn một bài thể dục trên nền nhạc. Dựa trên các tiêu chí đều, đẹp, động tác phù hợp giúp giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe, thích hợp sử dụng làm bài tập thể dục giữa giờ cho người lao động, ban tổ chức đã trao 6 giải thưởng cho các đơn vị, trong đó giải nhất thuộc về CĐ cơ sở UBND phường 10.

Kỷ niêm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam,LĐLĐ quận 11 cũng phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao quận tổ chức Hội thao CNVC-LĐ lần thứ 26 năm 2019 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. 

Thêm sân chơi, thêm niềm vui cho người lao động - Ảnh 2.

Hội thao diễn ra từ ngày 11 đến 23-7, thu hút trên 1.000 vận động viên của 30 đơn vị Công đoàn cơ sở thuộc 16 phường và các ban ngành tham gia tranh tài ở 6 môn: thử tài khéo léo, bơi lội, kéo co dưới nước, diễu hành, bóng bàn và billiards. 2 môn thi bóng bàn và billiards đã kết thúc chương trình thi đấu với giải nhất đều thuộc về CĐ Trung tâm y tế quận 11.

T.Nga Ảnh: Đào Tùng - Thanh Nga