Thi tiếng Hàn vào ngày 8 và 9-10

Tin mới

30/09/2016 21:43

Căn cứ thông báo của Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc về kế hoạch tổ chức kỳ thi tiếng Hàn lần thứ 11, ngày 30-9, Trung tâm Lao động ngoài nước đã có thông báo gửi Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh - thành phố và người lao động về thời gian, địa điểm thi.

Theo đó, kỳ thi tiếng Hàn sẽ diễn ra vào ngày 8 và 9-10 tại 3 địa phương là Hà Nội, Nghệ An và TP HCM.

Tại Hà Nội, sẽ có 2 điểm thi là Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội (phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm) và Trường ĐH Lao động - Xã hội (số 43 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy). Tại Nghệ An có 1 điểm thi là Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh (phường Hưng Dũng, TP Vinh). Tại TP HCM, địa điểm thi là Trường CĐ Nghề Kỹ thuật Công nghệ TP HCM (số 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9). Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi vào lúc 7 giờ (đối với ca 1 và ca 3) và 12 giờ (đối với ca 2 và ca 4), nếu đến muộn sẽ không được dự thi.

Thi tiếng Hàn vào ngày 8 và 9-10

Thí sinh phải kiểm tra kỹ địa điểm thi, ngày thi và ca thi của mình (chỉ được dự thi tại địa điểm và thời gian thi được thông báo). Khi đi thi, thí sinh phải mang theo thẻ dự thi, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân (hoặc hộ chiếu), bút bi mực đen hoặc bút dạ mực đen để tích vào phiếu trả lời câu hỏi (sử dụng bút chì hoặc bút có màu mực khác sẽ không được chấp nhận). Thí sinh không được sử dụng bút xóa để sửa thông tin trên phiếu trả lời câu hỏi, không được sử dụng điện thoại di động và các thiết bị thu phát sóng điện tử… tại địa điểm thi trong ngày tổ chức thi.

M.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI