Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Thông tin mới nhất vụ Công ty CP Bông Bạch Tuyết

N. Dương

(NLĐO)- Chiều 10-3, ông Lê Hoàng Quân, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM đã chủ trì cuộc họp với các cơ quan nội chính của TP, với sự tham gia của Tổng Công ty Dệt may Gia Định và một số cơ quan chức năng để giải quyết việc ông Tạ Xuân Thọ, nguyên Tổng Giám đốc Công ty CP Bông Bạch Tuyết không bàn giao quyền điều hành, con dấu của công ty cho ban điều hành mới theo nghị quyết đại hội cổ đông.

Ông Quân giao cho Thanh tra TPHCM chủ trì mời ông Thọ, ban điều hành mới để buộc ông Thọ phải bàn giao con dấu, quyền điều hành trong ngày 11-3 dưới sự chứng kiến của cơ quan công an. Nếu ông Thọ không chịu bàn giao, cơ quan công an sẽ cưỡng chế buộc thực hiện. Đồng thời, ông Quân cũng chỉ đạo Đảng ủy Tổng Công ty Dệt may Gia Định tiến hành đình chỉ sinh hoạt Đảng với ông Tạ Xuân Thọ.

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Bùi Hoàng Danh, Chánh án TAND TPHCM, cho biết tòa án đã đình chỉ vụ kiện tranh chấp thành viên tại Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết, việc buộc ông Tạ Xuân Thọ bàn giao quyền điều hành, con dấu của công ty thuộc thẩm quyền UBND TP.

Thẩm phán Nguyễn Công Phú, người ra quyết định đình chỉ vụ án, khẳng định, ông Thọ có đơn đại diện Công ty CP Bông Bạch Tuyết (có đóng dấu công ty) rút đơn khởi kiện. Hiện đơn này đang nằm trong hồ sơ vụ án chứ không phải như ông Thọ đã trả lời với báo chí là mình không hề rút đơn (Báo Người Lao Động ngày 10-3  đã thông tin).
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo