Ngày 5-9, Ban Quản lý, Công đoàn các Khu chế xuất- Khu Công nghiệp TP HCM đã phối hợp cùng Bệnh viện Tâm Đức, Phòng khám đa khoa Thái Hòa và Phòng khám Quốc tế Careplus-chi nhánh Công ty TNHH City Clinic tổ chức tiêm mũi 2 vắc-xin cho công nhân "3 tại chỗ" (làm việc, ăn, ngủ ở doanh nghiệp) tại Khu chế xuất Tân Thuận.

Tiêm mũi 2 vắc-xin phòng Covid-19 cho công nhân “3 tại chỗ” - Ảnh 1.

Hơn 3.000 công nhân thực hiện "3 tại chỗ" của KCX Tân Thuận đã được tiêm mũi thứ 2 vắc-xin phòng Covid-19

Tiêm mũi 2 vắc-xin phòng Covid-19 cho công nhân “3 tại chỗ” - Ảnh 2.

Công nhân chờ tiêm vắc-xin đảm bảo giữ khoảng cách 2 m

Đã có hơn 3.000 công nhân tại các Công ty TNHHH FAPV, Công ty TNHH Nidec Tosok, Công ty TNHH Inahvina đang thực hiện "3 tại chỗ. Số công nhân này đảm bảo đã test âm tính Covid-19 trong vòng 72 giờ. Mũi thuốc thứ 2 các công nhân được tiêm là Astrazeneca. Riêng công nhân chưa được tiêm mũi vắc-xin nào cũng được tiêm mũi 1 là thuốc Vero Cell.

Tiêm mũi 2 vắc-xin phòng Covid-19 cho công nhân “3 tại chỗ” - Ảnh 3.

Các công nhân được tiêm vắc-xin đã được test Covid-19 và âm tính trong vòng 72 giờ

Ông Nguyễn Thái Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu chế xuất- Khu Công nghiệp TP HCM, cho biết tiêm đủ 2 mũi vắc-xin giúp công nhân và doanh nghiệp an tâm sản xuất. Số công nhân đang thực hiện "3 tại chỗ" tại Khu chế xuất Tân Thuận hiện nay là 9.500 công nhân. Trong những ngày sắp tới, Ban Quản lý các Khu chế xuất- Khu Công nghiệp thành phố sẽ phối hợp với các đơn vị y tế trên địa bàn quận 7 tổ chức tiêm vắc-xin cho tất cả các công nhân này.

Tin-ảnh: H.Đào