Tổ chức ngày hội cho hơn 1.000 CNVC-LĐ

Tin mới

22/06/2014 22:02

31 gia đình CNVC-LĐ tham gia ngày hội

Ngày hội CNVC-LĐ với chủ đề “Liên hoan ẩm thực 3 miền” đã được LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM tổ chức ngày 22-6 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận. Ngày hội thu hút 40 gian hàng ẩm thực gồm các món ăn truyền thống, dân gian với hơn 1.000 CNVC-LĐ tham gia. LĐLĐ quận đã tặng 1.500 phiếu ẩm thực (10.000 đồng/phiếu) cho công nhân các doanh nghiệp, công nhân các nhà trọ.

CNVC-LĐ tham gia ngày hội do LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM tổ chứcẢnh: HỒNG ĐÀO
CNVC-LĐ tham gia ngày hội do LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM tổ chứcẢnh: HỒNG ĐÀO

Dịp này, mỗi gian hàng tham gia ngày hội đã đóng góp cho quỹ từ thiện xã hội của LĐLĐ quận Thủ Đức 2 triệu đồng để chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Trong Tháng Công nhân lần 6, LĐLĐ quận Thủ Đức còn tổ chức nhiều hoạt động như thi tay nghề, thăm và tặng quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương các doanh nghiệp tiêu biểu…

lSáng cùng ngày, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM đã phối hợp với các đơn vị tổ chức “Ngày hội gia đình và tuổi thơ” nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28-6. Ngày hội thu hút 31 gia đình CNVC-LĐ đến từ các đơn vị tham gia nhiều hoạt động như thi trắc nghiệm kiến thức về gia đình, thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, trẻ em thi vẽ tranh với đề tài “Gia đình trong mắt bé”.

Giải nhất phần thi trắc nghiệm và thi nấu ăn thuộc về Công ty CP Bưu chính Viễn thông FPT. Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các gia đình. Ở nội dung thi vẽ tranh dành cho các bé, giải nhất thuộc về bé Huỳnh Ngọc Minh Tú, đến từ phường 1, quận Bình Thạnh.

 

H.Đào - T.Quỳnh - K.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI