Tổ chức Tết Trung thu cho con CNVC-LĐ

Tin mới

05/09/2014 21:35

Tối 5-9, LĐLĐ quận 6, TP HCM đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho 101 con công nhân (CN) Công ty May thêu Thuận Phương. Đêm hội diễn ra với nhiều hoạt động như múa lân, trò chơi tập thể, đố vui có thưởng… Mỗi em còn được tặng một phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn.

Tối cùng ngày, Công đoàn (CĐ), Chi đoàn Báo Người Lao Động và Công ty CP Kỹ thuật mới, Công ty CP Mỹ thuật Gia Long đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho gần 100 con cán bộ, phóng viên, công nhân viên của báo. Tham dự đêm hội, các em được tặng bánh trung thu và lồng đèn; giao lưu, rước đèn, phá cỗ; xem biểu diễn văn nghệ cùng nghệ sĩ Minh Béo, xem biểu diễn nghệ thuật tạo hình bong bóng, nặn tò he…

Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM, tặng bánh trung thu cho con công nhânẢnh: HỒNG ĐÀO
Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM, tặng bánh trung thu cho con công nhânẢnh: HỒNG ĐÀO

Trước đó, tối 4-9, hơn 200 con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn đã tham gia đêm hội “Lung linh trăng rằm” do LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM tổ chức. Các em được tặng lồng đèn và bánh trung thu; xem văn nghệ, xiếc, múa lân, chơi trò chơi tập thể. Dịp này, LĐLĐ quận đã trao 120 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (trị giá 800.000 đồng - 1,2 triệu đồng/suất) cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi.

 

Nghệ sĩ hài Minh béo đang giao lưu với con em CBCNV Báo Người Lao Động 
ảnh: THẢO NGUYÊN
Nghệ sĩ hài Minh béo đang giao lưu với con em CBCNV Báo Người Lao Động ảnh: THẢO NGUYÊN

 

Cũng trong tối 4-9, Trung tâm Công tác xã hội CĐ TP HCM phối hợp cùng CĐ các KCX-KCN TP và Ban Dân tộc TP tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho con CN KCX Linh Trung 1, Linh Trung 2 và KCN Bình Chiểu. Tại đêm hội, các em được xem múa lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc, xem văn nghệ... Ban tổ chức đã tặng 500 phần bánh trung thu và lồng đèn (trị giá 100.000 đồng/phần) cùng 22 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho con CN. Ngoài ra, Ban Dân tộc TP HCM còn tặng 100 phần quà (trị giá 200.000 đồng/phần) cho các gia đình CN người dân tộc thiểu số.

 

Ph.Anh - H.Đào - T. Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI