Tôn vinh điển hình tiên tiến

Tin mới

17/03/2014 22:06

Sáng 17-3, LĐLĐ TP HCM đã triển khai kế hoạch sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tuyên dương “Người tốt, việc tốt” trong CNVC-LĐ năm 2014.

 

Sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp nâng cao trình độ là một trong những tiêu chí xét chọn gương
Sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp nâng cao trình độ là một trong những tiêu chí xét chọn gương "Người tốt, việc tốt" trong CNVC-LĐ

Ngoài đánh giá sức lan tỏa của việc triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, nhất là chuyển biến nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ, LĐLĐ TP lưu ý CĐ các cấp xét chọn những cá nhân tiêu biểu 3 năm liên tục (2011-2013), thể hiện cụ thể ở các tiêu chí “Tiết kiệm - Chủ động - Hợp tác - Chia sẻ - Trách nhiệm”.

Cá nhân được bình chọn “Người tốt, việc tốt” phải gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ đồng nghiệp cùng tiến bộ; không vụ lợi, không tham lam của rơi; dũng cảm nhằm bảo vệ uy tín, tài sản của cơ quan, doanh nghiệp. Lễ tuyên dương 85 gương điển hình trong 2 phong trào nói trên sẽ được LĐLĐ TP tổ chức vào ngày 16-5, tại Cung Văn hóa Lao động TP.

K.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI