Tôn vinh thợ giỏi

Tin mới

03/05/2012 21:09

(NLĐ) - Đây là hoạt động trọng tâm được Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) triển khai trong “Tháng công nhân” năm 2012.

CĐ SAWACO lưu ý CĐ cơ sở nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CNVC-LĐ và tổ chức đối thoại với lãnh đạo nhằm giải tỏa bức xúc; vận động doanh nghiệp và CNVC-LĐ ủng hộ kinh phí hỗ trợ công nhân bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các CĐ cơ sở cần tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao để nâng cao đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ. Song song đó, CĐ SAWACO sẽ đẩy mạnh chương trình vận động chủ nhà trọ đăng ký định mức nước cho người lao động ở trọ và tổ chức hội thi “Bàn tay vàng ngành cấp nước”.

* Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2012 do Công đoàn (CĐ) Công ty Cholimex vừa phát động, 100% CĐ cơ sở trực thuộc đã đăng ký tổ chức chương trình “Gặp gỡ đối thoại” nhằm giải quyết những thắc mắc, bức xúc của người lao động. Ngoài ra, các đơn vị còn tổ chức các hoạt động chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; khảo sát để nâng tiền ăn giữa ca cho công nhân. Riêng CĐ công ty sẽ khánh thành 3 khu nhà lưu trú cho 1.500 công nhân tại KCN Vĩnh Lộc.

T.Nga - K.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI