Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Phiên chợ Công nhân 2019 tại tỉnh Hà Nam

Tin mới

10/05/2019 14:02

(NLĐO)- Sáng 10-5, tại Khu Công nghiệp Đồng Văn 1, tỉnh Hà Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, tổ chức “Phiên chợ Công nhân lần I năm 2019” với 70 gian hàng bán giá ưu đãi các sản phẩm cho công nhân lao động

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Phiên chợ Công nhân 2019 tại tỉnh Hà Nam - Ảnh 1.

Phiên chợ Công nhân lần thứ nhất năm 2019 tại tỉnh Hà Nam

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam, sáng 10-5, tại KCN Đồng Văn 1, tỉnh Hà Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức "Phiên chợ Công nhân lần I năm 2019".

Đây là hoạt động cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác về chương trình "Phúc lợi cho Đoàn viên Công đoàn và người lao động" giữa hai bên, thiết thực chăm lo lợi ích cho Đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động (CNLĐ).

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Phiên chợ Công nhân 2019 tại tỉnh Hà Nam - Ảnh 2.

Tại phiên chợ các sản phẩm đều được bán với giá ưu đãi cho công nhân và người lao động

Phiên chợ công nhân có quy mô gần 70 gian hàng với các sản phẩm như: các loại hàng bình ổn thị trường (thực phẩm, thực phẩm chế biến, nông - thuỷ - hải sản...); sản phẩm may mặc, hàng gia dụng và nhóm ngành hàng dịch vụ: Viễn thông, y tế (khám - chữa bệnh), du lịch, dịch vụ gia đình, các mặt hàng truyền thống của địa phương...

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Phiên chợ Công nhân 2019 tại tỉnh Hà Nam - Ảnh 3.

Sản phẩm may mặc bày bán tại phiên chợ công nhân

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam có gian hàng giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm như: dịch vụ bưu chính chuyển phát, dịch vụ hành chính công, các sản phẩm lưu niệm về tem…

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đều được bán với giá ưu đãi cho công nhân và người lao động.

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Phiên chợ Công nhân 2019 tại tỉnh Hà Nam - Ảnh 4.

Người lao động tham gia trò chơi kéo co tại phiên chợ

Không chỉ có những gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân, tại phiên chợ, CNLĐ sẽ được thưởng thức Công đoàn KCN Đồng Văn tổ chức. Điểm nhấn của chương trình là đêm gala với những tiết mục văn nghệ ý nghĩa do các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp và CNLĐ, cán bộ Công đoàn biểu diễn.

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Phiên chợ Công nhân 2019 tại tỉnh Hà Nam - Ảnh 5.

Tư vấn chăm sóc da cho công nhân tại phiên chợ

Trong khuôn khổ chương trình Phiên chợ Công nhân, 90 công nhân tiêu biểu có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật ứng dụng trong sản xuất có hiệu quả sẽ được tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam (20 người), UBND tỉnh Hà Nam (50 người); LĐLĐ tỉnh Hà Nam (20 người).

Đồng thời, đại diện lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND tỉnh Hà Nam, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, cũng sẽ trao 90 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho 90 Đoàn viên Công đoàn, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vượt khó vươn lên, đổi mới trong cách thức làm việc để công việc đạt kết quả cao.

Chiều cùng ngày 10-5, cũng tại tỉnh Hà Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức tọa đàm "Đề xuất các giải pháp nâng cao phúc lợi và lợi ích cho Đoàn viên và người lao động" với sự tham dự của các đại biểu đến từ 13 LĐLĐ tỉnh, TP, Công đoàn ngành; 8 Công đoàn cấp trên cơ sở và cơ sở; 4 doanh nghiệp đối tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Văn Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI