CHƯƠNG TRÌNH “MANG TẾT ĐẾN CÔNG NHÂN NGHÈO”

Trao 5.124 vé xe Tết cho CN có hoàn cảnh khó khăn

Tin mới

20/01/2011 08:03

(NLĐO) - Chiều tối 19-1, tại Nhà Văn hóa Lao động quận Thủ Đức-TPHCM, LĐLĐ TPHCM đã tổ chức đêm văn nghệ đặc biệt chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; trao vé xe Tết cho công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn tại các KCX-KCN TP.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; bà Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; ngoài ra còn có sự hiện diện của lãnh đạo LĐLĐ TP, UBND quận Thủ Đức-TPHCM và hơn 2.000 CN đang làm việc tại KCX Linh Trung I. 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM trao vé xe, quà Tết
cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
 
Tham dự đêm văn nghệ do Cung văn hóa Lao động TP dàn dựng, các CN đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc do các ca sĩ nổi tiếng TP thể hiện. Phát biểu tại đêm văn nghệ, bà Nguyễn Thị Thu Hà đã nêu bật thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; đồng thời đánh giá cao nỗ lực vượt bậc của tổ chức CĐ TP và  sự hỗ trợ của các doanh nghiệp (DN) nhằm chăm lo một cái Tết thật đầy đủ, ấm cúng cho CN các vùng bị bão lũ; xem đó là sự động viên lớn lao đối với những cống hiến của người lao động trong một năm.
  
              Ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM trao vé xe và quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
 
Bà Nguyễn Thị Thu Hà cũng gởi lời chúc Tết chân thành đến CN khó khăn; mong họ có một mùa xuân hạnh phúc, xum vầy cùng gia đình. Ngay tại đêm văn nghệ, lãnh đạo Thành ủy và LĐLĐ TP đã trao 1.459 vé xe và quà Tết cho CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm liền không thể về quê ăn Tết.
  
Tối cùng ngày, đồng loạt tại 4 KCX-KCN khác trên địa bàn TP, LĐLĐ TPHCM đã trao 3.665 vé xe và quà Tết cho công nhân (CN) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm liền không được sum họp cùng gia đình.
Tin -ảnh: V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI