xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trẻ em khó khăn được "Tiếp bước đến trường"

Tin-ảnh: T.Nga

(NLĐO) - Tại chương trình, 300 trẻ em bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 tham gia nhiều trò chơi tập thể trên sân khấu, nhận những phần quà hấp dẫn, được phục vụ sữa bột uống miễn phí và quà từ các đơn vị, doanh nghiệp

Trẻ em khó khăn được Tiếp bước đến trường - Ảnh 1.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi tập thể trên sân khấu

Sáng 11-8, Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp phối hợp với Sở Du lịch TP HCM cùng các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức chương trình "Tiếp bước đến trường" nhằm hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Bà Đào Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp, cho biết đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người lao động và con em họ, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình, Liên đoàn lao động quận mong muốn góp phần chăm lo tốt hơn và xoa dịu những nỗi đau, mất mát, chia sẻ phần nào những khó khăn do dịch bệnh gây ra; đồng thời phát huy sự chung tay góp sức của cộng đồng trong công tác chăm sóc, hỗ trợ tương lai của các em trên địa bàn quận Gò Vấp.

Trẻ em khó khăn được Tiếp bước đến trường - Ảnh 2.

Các bé được nhận quà là thuốc bổ từ nhà tài trợ

Đến với chương trình, 300 em thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như chơi trò chơi tập thể trên sân khấu để nhận những phần quà hấp dẫn gồm bánh kẹo, gấu bông, thuốc bổ; được phục vụ sữa bột uống miễn phí… do Công ty TNHH Vì sức khỏe tài năng Việt Dr Phước và Công ty TNHH Doctor Boone hỗ trợ.

Trẻ em khó khăn được Tiếp bước đến trường - Ảnh 3.

Bà Châu Tuyết Nhung, đại diện Ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố tặng quà cho thiếu nhi

Ngoài ra, mỗi em còn được nhận một phần quà học tập (gồm 1 đôi giày, 10 quyển tập và một lốc sữa) để chuẩn bị bước vào năm học mới từ ban tổ chức, mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng.

Trẻ em khó khăn được Tiếp bước đến trường - Ảnh 4.

Bà Đào Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp tặng quà cho thiếu nhi

Là một trong số các đơn vị đồng hành thực hiện chương trình, ông Nguyễn Út Phước - Bác sĩ Nhi Chuyên khoa I, Đại diện Công ty TNHH Vì sức khỏe tài năng Việt Dr Phước và Công ty TNHH Doctor Boone, cho biết việc chăm sóc sức khỏe và thể chất cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn rất quan trọng. Đó là lý do công ty quyết định đồng hành cùng chương trình "Tiếp bước đến trường" do Liên đoàn Lao động quận tổ chức. Chương trình rất ý nghĩa, đã kết nối các đơn vị, doanh nghiệp cùng chung tay thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, cụ thể là đem đến niềm vui cho trẻ em nghèo.

Trẻ em khó khăn được Tiếp bước đến trường - Ảnh 5.

Trẻ em khó khăn được nhận quà từ chương trình

Theo ông Phước, thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với Liên đoàn lao động quận để thực hiện chương trình Phúc lợi cho đoàn viên trên địa bàn. "Chúng tôi sẽ định kỳ phối hợp cùng với Liên đoàn lao động quận tổ chức các sân chơi bổ ích, phục vụ sữa miễn phí và thực hiện khám sức khỏe miễn phí định kỳ hàng quý đồng thời giảm giá 50% dịch vụ khám sức khỏe cho trẻ em là con CNVC-LĐ khó khăn tại hệ thống phòng khám chuyên khoa nhi đồng Dr Phước" - ông Phước nhấn mạnh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo