Tri ân cán bộ công vận, Công đoàn hưu trí

Tin mới

25/01/2014 16:00

(NLĐO) - Sáng 25-1, đoàn lãnh đạo LĐLĐ TP HCM đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các cô, chú nguyên là lãnh đạo LĐLĐ TP, cán bộ công vận, Công đoàn hưu trí, gia đình liệt sĩ công vận

Lãnh đạo LĐLĐ TP hỏi thăm sức khỏe ông Nguyễn Văn Tư, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, nguyên chủ tịch LĐLĐ TP HCM (giữa)

Lãnh đạo LĐLĐ TP hỏi thăm sức khỏe ông Nguyễn Văn Tư, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, nguyên chủ tịch LĐLĐ TP HCM

Thay mặt tổ chức Công đoàn TP, bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP, bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp tích cực của các cán bộ công vận, Công đoàn hưu trí trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn cũng như đưa đội ngũ CNVC-LĐ TP ngày càng phát triển lớn mạnh. Bà cũng gửi lời chúc sức khỏe chân tình đến các cô, chú nguyên là cán bộ lãnh đạo LĐLĐ TP và mong muốn các cô, chú sẽ tiếp tục hỗ trợ và là chỗ dựa cho Công đoàn TP.

 Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP, thăm và tặng quà cho ông Mai Văn Bảy, nguyên Chủ tịch LĐLĐ TP tại Bệnh viện Thống Nhất TP HCM.

 Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP, thăm và tặng quà cho ông Mai Văn Bảy, nguyên Chủ tịch LĐLĐ TP tại Bệnh viện Thống Nhất TP HCM.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, lãnh đạo LĐLĐ TP sẽ đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 54 cán bộ công vận, Công đoàn hưu trí.

 

Tin-ảnh: T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI