Dịp này, chương trình còn trao 50 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho con CN đặc biệt khó khăn. Trước đó, tối 27-9, Trung tâm Công tác Xã hội CĐ TP cũng đã trao 200 phần quà trung thu cho thiếu nhi tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP HCM.

* Cũng trong buổi tối 28-9, hơn 100 thiếu nhi là con CNVC-LĐ đã tham dự chương trình "Đêm hội trăng rằm" do LĐLĐ quận 6, TP HCM tổ chức. Dịp này, mỗi em được tặng một phần ăn, bánh trung thu, lồng đèn... trị giá 180.000 đồng.

* Trước đó một ngày, LĐLĐ quận 7, TP HCM đã tổ chức chương trình "Vui Tết trung thu" và tặng 250 phần quà (200.000 đồng/phần) cho con CN khó khăn và con CN nhà trọ ở các phường Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Bình Thuận và Phú Thuận.

Trung thu ấm áp cho con công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Con CNVC-LĐ khó khăn quận 7, TP HCM tham gia chương trình “Vui Tết trung thu” Ảnh: NGA HOÀNG

* Hơn 400 thiếu nhi là con CN khó khăn cũng đã tham dự chương trình "Đêm hội trăng rằm" do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức cùng ngày. Đến với đêm hội, các em đã được chơi gameshow đố vui có thưởng; trò chơi dân gian; tham gia gian hàng ẩm thực miễn phí. Ngoài ra, mỗi em còn được tặng một phần quà (gồm bánh, sữa) từ ban tổ chức.

* Trước đó, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM cũng vừa tổ chức đêm hội "Lung linh trăng rằm" và tặng quà (gồm lồng đèn, bánh trung thu) cho 250 thiếu nhi là con CNVC-LĐ khó khăn.

N.Hà - N.Hoàng