Tuyển dụng và tìm việc qua điện thoại di động

Tin mới

28/01/2014 07:48

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) và ứng viên (ƯV) tốt hơn trong quá trình tuyển dụng và tìm việc, sắp tới website việc làm (http://vieclam.nld.com.vn) của Báo Người Lao Động sẽ triển khai ứng dụng tuyển dụng và tìm việc trên điện thoại. Với ứng dụng hiện đại này, DN có thể xem được thông tin những ƯV mới nhất, tuyển dụng ƯV trực tiếp, cập nhật thông tin tuyển dụng mọi lúc mọi nơi…

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) và ứng viên (ƯV) tốt hơn trong quá trình tuyển dụng và tìm việc, sắp tới website việc làm (http://vieclam.nld.com.vn) của Báo Người Lao Động sẽ triển khai ứng dụng tuyển dụng và tìm việc trên điện thoại. Với ứng dụng hiện đại này, DN có thể xem được thông tin những ƯV mới nhất, tuyển dụng ƯV trực tiếp, cập nhật thông tin tuyển dụng mọi lúc mọi nơi…, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí khi tuyển dụng. Chỉ với chiếc điện thoại trên tay, ƯV nhanh chóng tiếp cận với hàng ngàn nhu cầu tuyển dụng mới nhất từ DN, nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến, cập nhật thông tin tìm việc, tiếp nhận những tin tức mới nhất về thị trường lao động hiện nay…, giúp ƯV nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.

 

 

 

Ra đời từ năm 1995, Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động là nơi tuyển dụng và tìm việc được đông đảo DN và ƯV tin cậy nhiều năm qua. Bên cạnh dịch vụ tuyển dụng, tìm việc qua điện thoại, các nhà tuyển dụng và ƯV còn có thể tham gia chương trình tìm việc qua báo bằng cách đăng thông tin tuyển dụng, thông tin tìm việc trên Báo Người Lao Động; tuyển dụng ƯV, xem thông tin tuyển dụng mới nhất trực tiếp tại văn phòng hoặc tuyển dụng và tìm việc thông qua website việc làm http://vieclam.nld.com.vn của báo.

T.Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI