Tuyển dụng và tìm việc trên mobile

Tin mới

04/02/2014 21:18

Năm 2014 được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức đối với doanh nghiệp (DN).

 

Tuyển dụng trực tiếp qua mobile sẽ giúp gia tăng cơ hội kết nối giữa việc cần người - người cần việc một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất
Tuyển dụng trực tiếp qua mobile sẽ giúp gia tăng cơ hội kết nối giữa việc cần người - người cần việc một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất

Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để DN tái cấu trúc, bổ sung, hoàn thiện đội ngũ nhân lực hiện hữu nhằm chuẩn bị cho những bước đột phá khi kinh tế phục hồi. Nhằm hỗ trợ DN và người lao động (NLĐ) tốt hơn nữa trong quá trình tuyển dụng và tìm việc, website Việc làm của Báo Người Lao Động tại địa chỉ http://vieclam.nld.com.vn sẽ triển khai ứng dụng tuyển dụng và tìm việc trên điện thoại di động.

Ứng dụng mới này sẽ giúp gia tăng cơ hội kết nối giữa việc cần người - người cần việc một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay, DN có thể xem được thông tin những ứng viên mới nhất, tuyển dụng trực tiếp, cập nhật thông tin tuyển dụng bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào… Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho nhà tuyển dụng. Đối với ứng viên, đó là cơ hội để tiếp cận nhanh chóng hàng ngàn nhu cầu tuyển dụng mới nhất từ DN, nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến, cập nhật thông tin tìm việc, tiếp nhận những tin tức mới nhất về thị trường lao động… Điều đó cũng có nghĩa cơ hội tìm được một việc làm đúng nguyện vọng, sở thích, chuyên môn sẽ gần hơn với ứng viên.

Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động với gần 20 năm hình thành và phát triển là nơi tuyển dụng, tìm việc được đông đảo DN và NLĐ tin cậy. Bên cạnh dịch vụ tuyển dụng, tìm việc qua điện thoại; DN và NLĐ còn có thể tham gia tìm người, tìm việc bằng cách đăng thông tin tuyển dụng, tìm việc trên Báo Người Lao Động; tuyển dụng, xem thông tin về nhu cầu tuyển dụng trực tiếp tại Phòng Dịch vụ Việc làm hoặc website Việc làm của báo tại địa chỉ http://vieclam.nld.com.vn.

 

Hồng Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI