Tham gia ngày hội, các gia đình đã được hòa mình vào không khí vui nhộn nhưng hết sức ấm áp của game show "Gia đình yêu thương" với 2 phần thi chính là khéo tay gói quà và trình diễn thời trang. Đặc biệt, 50 bé thiếu nhi là con CNVC-LĐ cũng được thỏa sức chơi các trò chơi vận động theo nhạc với các phần quà nhỏ, giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với chú hề Sido. Các gia đình dự thi game show đều được Ban Tổ chức khen thưởng nhằm khích lệ, tạo không khí giao lưu, đoàn kết. Tại ngày hội, CĐ SAMCO đã tuyên dương 25 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu trong xây dựng cuộc sống hôn nhân bền vững, hạnh phúc, con cháu hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, đạt thành tích cao trong học tập.

Tuyên dương 93 gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu - Ảnh 1.

Gia đình CNVC-LĐ tham gia cuộc thi khéo tay gói quà tại “Ngày hội Gia đình SAMCO” Ảnh: TRỰC NGÔN

Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM đã tổ chức ngày hội chủ đề "Gia đình văn hóa, hạnh phúc". Hơn 200 gia đình CNVC-LĐ trên địa bàn quận đã đến tham gia, nghe nói chuyện chuyên đề "Tình cha - nghĩa mẹ - hiếu thảo của con"; dự thi triển lãm ảnh hoạt động gia đình và công tác phòng chống bạo lực gia đình. Dịp này, LĐLĐ quận đã tuyên dương 33 người con hiếu thảo và 33 gia đình hạnh phúc tiêu biểu.

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam, sáng 24-6, LĐLĐ quận 4 đã tổ chức chương trình tuyên dương 35 gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu năm 2017. Đây là các gia đình nuôi dạy con tốt, giữ gìn hạnh phúc gia đình, chấp hành pháp luật và có ý thức tương trợ cộng đồng. Trong chương trình, LĐLĐ quận 4 cũng tổ chức hội thi thời trang "Gia đình hạnh phúc", thu hút có 22 gia đình là CNVC-LĐ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận tham gia. Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các gia đình có phần thi xuất sắc.

T.Ngôn - M.Chi - B.Đằng