Tuyên dương điển hình học tập Bác

Tin mới

08/03/2015 21:54

LĐLĐ TP HCM vừa có hướng dẫn biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

 

Ông Nguyễn Châu Nghĩa, Chủ tịch CĐ SAMCO (phải), trao giấy khen cho các công nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác
Ông Nguyễn Châu Nghĩa, Chủ tịch CĐ SAMCO (phải), trao giấy khen cho các công nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác

Theo đó, tập thể được biểu dương phải có những cách làm sáng tạo, hiệu quả, tạo sự chuyển biến rõ nét, cụ thể trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị. Riêng cá nhân được chọn tôn vinh phải có sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, tư tưởng, đạo đức, lối sống và thể hiện thuyết phục trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn qua việc học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, phải có hành động, việc làm cụ thể thiết thực, hiệu quả trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức; là gương “liêm”, “chính”, thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí, có nhiều sáng kiến, gương mẫu... góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Công đoàn cấp trên cơ sởCông đoàn cơ sở trực thuộc toàn diện chọn 1 tập thể và 1 cá nhân điển hình gửi về Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP, hạn chót ngày 15-4.

T.Ngôn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI