icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tuyển thực tập sinh ngành sản xuất chế tạo và xây dựng

Tin-ảnh: G.Nam

Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Tổ chức Phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ nay đến ngày 28-2-2021. Thời gian thực tập tại Nhật Bản từ 3 đến 5 năm. Ngành tuyển chọn đợt này gồm sản xuất chế tạo và xây dựng với 90 chỉ tiêu. Ứng viên được lựa chọn ngành sản xuất chế tạo hoặc xây dựng theo nguyện vọng cá nhân ngay từ khi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và không được phép thay đổi ngành nghề khi đã trúng tuyển. Điều kiện tuyển chọn bao gồm: Nam giới, từ 20 - 30 tuổi; tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên; chiều cao từ 1,6 m trở lên, cân nặng phù hợp với chiều cao; không xăm mình (kể cả hình xăm đã xóa); không bị dị tật; không có sẹo ảnh hưởng đến khả năng vận động; thị lực 2 mắt không đeo kính đạt từ 7/10 trở lên, không bị nhược thị, rối loạn sắc giác; có đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài; có đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án; chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản; chưa từng cư trú và làm việc bất hợp pháp tại nước ngoài.

Tuyển thực tập sinh ngành sản xuất chế tạo và xây dựng - Ảnh 1.

Ngành sản xuất chế tạo tại Nhật đang khan hiếm nhân lực

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh từ 6 đến 8 tháng tại cơ sở đào tạo của Colab ở Hà Nội. Tổng chi phí để tham dự chương trình dự kiến 18 - 25 triệu đồng mỗi ứng viên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo