Tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Tin mới

10/05/2016 22:46

LĐLĐ TP HCM sáng 10-5 đã có công văn đề nghị các cấp Công đoàn (CĐ) tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2016-2021).

Theo đó, công tác tuyên truyền cần được tổ chức linh hoạt qua hệ thống loa truyền thanh, bản tin CĐ tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Nội dung tuyên truyền cần nhấn mạnh quyền bầu cử và ứng cử của công dân; nghĩa vụ, trách nhiệm của cử tri trong công tác bầu cử. Hoạt động tuyên truyền cần tập trung vào CNVC-LĐ, khu vực ngoài kinh tế nhà nước, nhất là công nhân trong các KCX-KCN, khu nhà trọ. Mỗi CĐ cơ sở có ít nhất 1 băng-rôn tuyên truyền treo trang trọng trước trụ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Bà Đinh Thị Thái Hiền (bìa trái), Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP HCM, trò chuyện với cán bộ Công đoàn quận Tân Phú
Bà Đinh Thị Thái Hiền (bìa trái), Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP HCM, trò chuyện với cán bộ Công đoàn quận Tân Phú

Chiều cùng ngày, gần 300 cán bộ CĐ đã dự buổi tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp do LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM tổ chức. Cán bộ CĐ đã được nghe ông Võ Văn Thành, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, phổ biến những điểm mới của Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hộiđại biểu HĐND năm 2015, trong đó có quyền bầu cử và ứng cử của công dân; nghĩa vụ, trách nhiệm của cử tri trong công tác bầu cử.

Tin-ảnh: T.Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI