Ứng dụng sáng kiến vào thực tiễn

Tin mới

26/05/2015 22:58

Tại hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Mùa xuân” tổ chức sáng 26-5, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết đến nay đã có 348/427 doanh nghiệp trên địa bàn ký thỏa ước lao động tập thể (đạt tỉ lệ 81,5%), trong đó có nhiều doanh nghiệp ký thỏa ước với nhiều điều khoản có lợi cho người lao động.

 

Leg: Ông Lý Hồng Sơn, phó trưởng ban Chính sách- pháp luật LĐLĐ TP HCM tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Ông Lý Ngọc Sơn, Phó Trưởng Ban Chính sách- pháp luật LĐLĐ TP HCM tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc tại huyện Hóc Môn, TP HCM Ảnh: MAI CHI

Bên cạnh đó, đã có 327 Công đoàn cơ sở đăng ký thực hiện 22 công trình sản phẩm mới. Kết quả, có 6 công trình sản phẩm mới với giá trị đầu tư hơn 400 triệu đồng được hoàn thành trong đợt 1.

Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận 2, TP HCM đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVC-LĐ giai đoạn 2010-2014. Tích cực hưởng ứng phong trào lao động giỏi - lao động sáng tạo, CNVC-LĐ đã thực hiện 294 sáng kiến cải tiến kỹ thuật và 12 đề tài nghiên cứu khoa học, làm lợi và tiết kiệm 263 tỉ đồng. Nhiều sáng kiến, cải tiến được ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn, góp phần tiết kiệm chi phí cho cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

N.Luân - M.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI