Tối 13-6, Công đoàn (CĐ) các KCX-KCN TP HCM tổ chức tuyên dương 37 chủ doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho người lao động năm 2019.

Vinh danh các ông chủ, bà chủ tốt - Ảnh 1.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, tuyên dương các doanh nghiệp tiêu biểu

Đây là hoạt động Đồng hành cùng doanh nghiệp mà tổ chức CĐ thực hiện trong Tháng Công nhân 2019. Các chủ doanh nghiệp được tôn vinh đã có những chính sách chăm lo thiết thực đến đời sống người lao động như nâng lương tối thiểu cao hơn luật quy định (từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng/người), nâng chất bữa ăn giữa ca, thưởng năng suất, sáng kiến, khám sức khỏe định kỳ, tham quan, nghỉ mát (từ 2 đến 4 ngày/năm), tổ chức đối thoại định kỳ, hội nghị người lao động...

Vinh danh các ông chủ, bà chủ tốt - Ảnh 2.

Các doanh nghiệp được tuyên dương có nhiều hoạt động chăm lo tốt cho người lao động

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, đã gửi lời cảm ơn đến các chủ doanh nghiệp đã chăm lo tốt cho người lao động. "Các chủ doanh nghiệp còn tạo điều kiện cho CĐ cơ sở hoạt động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định tiến bộ tại doanh nghiệp. Qua đó, đã tạo sự an tâm, gắn bó cho người lao động đối với doanh nghiệp" - ông Tâm, khẳng định.

Vinh danh các ông chủ, bà chủ tốt - Ảnh 3.

Các doanh nghiệp được tuyên dương có mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định

Tin-ảnh: H.Đào