Ban tổ chức đã vinh danh 60 DN tiêu biểu, trong đó có 30 DN xuất sắc được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, VCCI.

Vinh danh 60 doanh nghiệp chăm lo tốt người lao động - Ảnh 1.

Ông Trần Thanh Mẫn (bìa trái), Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, trao bằng khen cho các doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - nhấn mạnh đây là sự kiện thường niên, bắt đầu từ năm 2014, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc do Tổng LĐLĐ Việt Nam khởi xướng nhằm tôn vinh, biểu dương các DN đã và đang không ngừng nỗ lực chăm lo quyền lợi vật chất - tinh thần, tích cực cải thiện môi trường làm việc cho NLĐ để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu cả DN và NLĐ đều phát triển bền vững trong quá trình hội nhập. Đây cũng là diễn đàn tôn vinh, lan tỏa trách nhiệm xã hội và thương hiệu của các DN đến cộng đồng. "Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng thành công của DN chính là thành công của NLĐ. Và ngược lại, cuộc sống của NLĐ ngày càng tốt hơn về vật chất lẫn tinh thần sẽ là động lực giúp DN phát triển. Tổ chức Công đoàn luôn đồng hành, hết lòng ủng hộ và trân trọng những DN bền bỉ, ngày đêm nỗ lực xây dựng mối quan hệ hài hòa, coi trọng lợi ích của NLĐ chính là lợi ích của DN" - ông Bùi Văn Cường bày tỏ.

Tin-ảnh: V.Duẩn