Tham gia hội thao có 1.500 vận động viên (VĐV) đến từ 70 đơn vị, thi đấu các môn như bóng đá, cờ tướng, việt dã và kéo co. Ban tổ chức đã trao 85 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

* Cùng ngày, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn đã tổ chức bế mạc "Hội thao CNVC-LĐ" tại Trung tâm TDTT quận 4, TP HCM. Hội thao thi đấu từ ngày 5-5, thu hút 500 lượt VĐV của 13 đơn vị tham gia. Các VĐV đã tranh tài các môn như bóng đá mini, kéo co, đá cầu, cầu lông, bida, bơi lội, bóng bàn và cờ tướng.

Vui, khỏe để làm việc tốt - Ảnh 1.

Các vận động viên tham gia Hội thao CNVC-LĐ do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn tổ chức Ảnh: HỒNG ĐÀO

* Trong ngày 26-5, tại Nhà Văn hóa Lao động huyện Củ Chi, TP HCM, LĐLĐ huyện đã phối hợp cùng Công đoàn các KCX-KCN TP và Trung tâm TDTT huyện tổ chức bế mạc và trao giải "Hội thao CNVC-LĐ năm 2019". Hội thao diễn ra từ ngày 21-4 đến 26-5, thu hút hơn 1.000 VĐV tranh tài ở các nội dung: chạy việt dã, cầu lông, kéo co, 10 người 11 chân, hái hoa dân chủ… Tại lễ bế mạc, các VĐV tiếp tục tranh tài ở các môn: nhảy bao bố cướp cờ, chuyền bóng tiếp sức, kéo co (vòng chung kết). Kết quả, ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba, 19 giải khuyến khích và 5 giải phong trào cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất. Tổng giá trị các giải thưởng gần 40 triệu đồng. 

H.Đào - H.Huyền