Xây dựng đội ngũ công nhân lớn mạnh

Tin mới

06/02/2014 21:50

Sáng 6-2, Thường trực LĐLĐ TP HCM đã đến chúc Tết 13 đơn vị trực thuộc. Báo cáo với lãnh đạo LĐLĐ TP, ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết báo có gần 200 phóng viên, nhân viên và đã phát hành toàn quốc.

Trong  năm qua, các hoạt động từ thiện, xã hội, tiêu biểu như “Tấm lưới nghĩa tình” đã gây tiếng vang lớn. Báo điện tử Người Lao Động thu hút hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi ngày, hiện là một trong những tờ báo điện tử mạnh của cả nước. Thăm Trường Trung cấp Công đoàn (CĐ) TP HCM, lãnh đạo LĐLĐ TP đánh giá cao nỗ lực vượt khó của ban giám hiệu nhằm đa dạng hóa loại hình đào tạo và từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ CĐ của nhà trường. Năm 2013, ngoài liên kết mở 2 lớp đại học, trường còn mở 117 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, kiến thức pháp luật và kỹ năng hoạt động CĐ cho hơn 1.000 CNVC-LĐ, cán bộ  CĐ.

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, thăm hỏi công nhân Công ty CP In Người Lao Động
Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, thăm hỏi công nhân Công ty CP In Người Lao Động

Phấn khởi trước thành tích các đơn vị trực thuộc đạt được, bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, bày tỏ mong muốn trong năm 2014, các đơn vị cần tập trung bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho CNVC-LĐ nhằm xây dựng đội ngũ công nhân TP ngày càng lớn mạnh. Báo Người Lao Động cần phát hiện, biểu dương các gương điển hình tiên tiến trong công nhân  và những doanh nghiệp, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Tin-ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI