icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

3 game online của VDC, Vinagame và Asiasoft

Theo SGGP

Ngày 1-12, Chánh Thanh tra Sở Bưu chính – Viễn thông TPHCM đã ký 3 quyết định cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt hành chính về lĩnh vực Internet đối với Công ty TNHH Phần mềm Châu Á (Asiasoft); Công ty cổ phần Dịch vụ phần mềm trò chơi VINA (VinaGame); Công ty Điện toán truyền số liệu (VDC).

Theo đó, từ ngày 6-12, 3 công ty trên phải ngừng cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến (game online) Tam quốc chí, Cửu long tranh bá và Con đường tơ lụa trên Internet, ngưng sử dụng đường truyền kết nối đến hệ thống máy chủ và niêm phong hệ thống máy chủ để cung cấp các game online này.

Trước đó, ngày 15-11, cả 3 công ty trên đã bị Sở Bưu chính – Viễn thông TPHCM xử phạt vi phạm hành chính vì phát hành các game online này mà không có văn bản xác nhận đáp ứng các điều kiện kỹ thuật, nghiệp vụ. Đã có 6 doanh nghiệp, 13 game online cùng bị phạt, riêng với 3 game nói trên, vì phát hành sau khi Thông tư 60 có hiệu lực, nên có thời hạn cưỡng chế thi hành đình chỉ là ngày 1-12-2006.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo