3D khi lướt net

Tin mới

12/01/2011 10:06

Công nghệ 3D đang được các hãng đẩy mạnh trong các sản phẩm như TV 3D, trình duyệt 3D... Sau đây là một vài cách giúp bạn có được cảm giác 3D ngay trong máy tính màn hình phẳng của mình mà không cần bổ sung thêm bất kỳ công cụ gì khác.

- SphereXPlorer: Bạn tải chương trình này từ địa chỉ tinyurl.com/27vgbyb. Sau khi cài đặt, bạn mở chương trình lên, trong cửa sổ hiện ra bạn nhấn chuột lên nút Continue Unregistered để tiếp tục sử dụng trình duyệt ở chế độ không cần tài khoản.

- Cooliris: Tìm kiếm ảnh trong không gian 3 chiều sẽ thực hiện được một cách dễ dàng trong trình duyệt Firefox nhờ công cụ Cooliris tải từ địa chỉ http://tinyurl.com/5omrbv. Cài đặt xong, bạn khởi động lại Firefox để kích hoạt các thiết lập. Bây giờ, bạn hãy vào Google Image Search, tìm một từ khóa hình ảnh nào đó rồi nhấn Enter. Trong danh sách kết quả bạn đưa chuột lên bất kỳ một tấm hình nào đó, biểu tượng  hiện ra, nhấn chuột lên biểu tượng này để chuyển qua cửa sổ xem ảnh trong không gian 3D.

Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm trong không gian 3 chiều ở Google Search, bạn còn có thể duyệt web 3D trên nhiều website khác được liệt kê khi bạn vừa mới mở trình duyệt web lên.
 
Các thiết lập cũng như cách sử dụng hai tiện ích trên sẽ được đăng tải trên Thế giới @ online tại địa chỉ http://ictworld.vn. Mời bạn đón xem.
Viết Trường(Thế giới @)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI