Bốn phần mềm diệt virus Autorun tốt nhất

Tin mới

28/12/2009 09:07

Autorun hiện là loại virus phổ biến nhất hiện nay, là “đàn em” tiếp tay cho các chủng loại virus nguy hiểm khác hành động. Hầu hết các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới hiện nay như BitDefender, Kaspersky, Norton đều dễ dàng tiêu diệt loại virus này.

Ngoài ra, cũng có những phần mềm chuyên tiêu diệt chủng loại virus này rất hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 4 phần mềm chuyên diệt virus Autorun tốt nhất.


1. USB Disk Security 5.2.0.5 (UDS): Với cơ chế quét tự động và cơ sở nhận dạng dữ liệu nhiều chủng loại virus, đặc biệt là loại Autorun, sẽ quét sạch các loại Autorun trong máy tính của bạn. Không chỉ tiêu diệt virus, UDS còn có thêm 3 chức năng: Repair Registry (sửa chữa file Registry), Disk CleanUp (dọn dẹp file rác), AutoStart (quản lý chương trình khởi động cùng Windows). Chương trình chỉ tốn khoảng 1,6 MB RAM. Download bản full tại: http://www.mediafire.com/?2oqygtylemj  (1,2 MB).2. Autorun virus remover 2.3 (AVR): Cũng giống như UDS, AVR cũng là liều thuốc đặc trị Autorun. Sau khi cài đặt chương trình lần đầu tiên, AVR sẽ quét toàn bộ ổ đĩa cứng để tìm và tiêu diệt Aurotun. Ngoài chức năng tiêu diệt virus, AVR cũng có một vài chức năng khác như cung cấp các tiến trình đang chạy để giúp bạn quản lý tốt hơn, ngắt kết nối với USB, sửa Task Manager, regedit... Đặc biệt, phần mềm này có hệ thống bảo vệ theo thời gian thực. Download bản full tại: www.mediafire.com/?nnmmmjrnwty  (1,15 MB).3. USB Threat Defender 1.0 (UTD): Ngoài khả năng tương tự như hai loại kể trên, UTD còn nhận diện nhiều loại virus khác như risky, trojan... rất nhạy bén. Tuy mới chỉ ở phiên bản đầu tiên nhưng UTD đã được đánh giá rất tốt. UTD có chức năng bảo vệ theo thời gian thực. Download bản full tại: www.mediafire.com/?24glyyzz5ko  (1,35 MB).4. USB Firewall 1.1.2: Đây là phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay về lĩnh vực này. Không như các phần mềm trên có nhiều chức năng phụ khác, USB Firewall chỉ có một chức năng duy nhất là “tìm và tiêu diệt tận gốc Autorun”. Với cơ chế nhận diện virus một cách thông minh, USB Firewall sẽ giúp máy tính của bạn hoàn toàn “sạch bóng” Autorun. Download tại địa chỉ: www.mediafire.com/?noyztgym4r3 (1,88 MB).

ĐỖ QUANG TUẤN(Thế giới @)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI