Cài chế độ I'm Mobile cho Y!M

Tin mới

02/10/2009 15:09

Khi bạn sử dụng Yahoo! Messenger 10 (Y!M10) mà không có thời gian lúc nào cũng ngồi túc trực trên đó để chờ tin nhắn của bạn bè thì bạn có thể nhận tin nhắn một cách dễ dàng thông qua điện thoại di động của mình nhờ một chế độ có tên là I’m Mobile mà Y!M10 cung cấp.

Để thực hiện, bạn truy cập vào tài khoản trên Y!M10 > vào mục Messenger và chọn Privacy Options. Tại cửa sổ hiện ra, bạn nhắp vào tab General ở trên cùng và tìm xuống dưới cùng của ô bên trái để tìm đến mục Signing out of Yahoo! Messenger. Đến đây, nhắp vào liên kết Edit Mobile Phone... sẽ thấy cửa sổ Get Yahoo! Messenger on Your Mobile Phone hiện ra. Chọn quốc gia mình đang sống tại trường Country, điền số điện thoại đang dùng trong trường Number theo cấu trúc +84-987-654-321 (nếu đang dùng số điện thoại 098754321..., bỏ số 0 đầu của mỗi số điện thoại di động). Xong nhấn vào nút Continue để tiếp tục.Chờ một lúc sẽ thấy một mã số từ tổng đài 8269 gửi đến số điện thoại bạn vừa đăng ký. Lấy mã số này và chèn vào trường Enter Code ở cửa sổ tiếp theo hiện ra. Nếu muốn lúc nào log-out nick cũng ở chế độ I’m Mobile, bạn hãy đánh dấu chọn trước mục Automatically sign me into my mobile phone when I log out of Yahoo! Messenger on my PC, còn không thì ngược lại.


Xong, hãy nhấn OK để xác nhận việc thiết lập này. Cuối cùng nhấn Done để hoàn tất.


Bây giờ, mỗi khi bạn thoát nick, lập tức nick của bạn sẽ ở trạng thái I’m Mobile, bạn có thể nhận tin nhắn từ bạn bè mọi lúc mọi nơi. Còn nếu không muốn lúc thoát ở trạng thái đó nữa, bạn truy cập vào mục Messenger, chọn tab General và đánh dấu chọn trước mục Always sign to my mobile phone when I sign out of Messenger rồi nhắp OK.

THÚY CHINH (Thế giới @)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI