Chuyển đổi nhanh từ PPT sang PDF

Tin mới

24/09/2007 22:29

Ngày nay trên mạng đa số các tài liệu dùng để chia sẻ thường mang định dạng PDF, vì định dạng này tương đối gọn nhẹ, dễ gửi qua email hay qua các dịch vụ lưu trữ file. Nếu bạn có nhiều tập tin PowerPoint (PPT) và muốn chuyển qua định dạng PDF để trao đổi cùng bạn bè và người thân trên mạng, bạn có thể sử dụng tiện ích MS Powerpoint Export To Multiple PDF Files Software.

Đây là một tiện ích mang đến cho bạn khả năng chuyển đổi cùng lúc một hoặc cả thư mục chứa tất cả các tập tin PPT sang định dạng tập tin PDF nhanh và đơn giản. Chương trình có dung lượng 4,12 MB, tương thích với mọi Windows. Bạn có thể tải về dùng thử tại: http://www.sobolsoft.com/pptpdf/download/setup.exe

Cài đặt xong, bạn khởi động chương trình từ Shortcut trên Desktop. Trong giao diện chương trình, bạn bấm nút Add PPT Files và duyệt tới thư mục chứa các file PPT muốn chuyển đổi. Chọn một hoặc nhiều file cần chuyển đổi rồi nhấn Open. Lập tức các file bạn chọn sẽ được đưa vào cửa sổ làm việc của chương trình. Để bỏ file khỏi danh sách, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột lên file cần xóa.

Nếu đã có các file PPT trong một thư mục và muốn chuyển đổi tất cả các file sang PDF bạn bấm nút Add All PPT Files In Folder. Chọn thư mục chứa file cần xử lý rồi nhấn OK. Tiếp đến, bạn bấm nút Convert To PDF. Trong hộp thoại mới xuất hiện bạn đặt tên và chọn thư mục chứa file sau khi chuyển đổi rồi bấm nút Save để chương trình tiến hành công việc. Rất nhanh và đơn giản. Chúc bạn thành công.

H.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI