icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

DeskMate - Hoạt hình vui nhộn trên desktop

Tăng Việt Đức (LBVMT)

Đây là chương trình tuy chỉ một phần miễn phí nhưng vượt trên cả sự mong đợi với những nhân vật 2D và 3D như Oska-Chú gấu Cola, TeeCee - Vượn Ninja, Tahni - Nàng tiên cá, Lara Cross...

Để download bạn vào trang web: http://w.w.w. oska.com/oska.pht?id=

Click vào nút Free Download, màn hình sẽ hiện lên một trang web khác hướng dẫn cách thức tải file cài đặt về.

Bạn sẽ chờ trong một vài giây, chương trình sẽ tự động mở hộp thoại cho bạn lưu file Oskasetup.exe (104 KB), và khi bạn lưu file xong thì trong khi vẫn còn connect, bạn tiếp tục kích đúp vào file này để tiến hành cài đặt. Chương trình sẽ tự kết nối tới nơi chứa dữ liệu của Oska trên mạng (4.1 MB) và cài đặt tự động vào C:\Program Files\DeskMates. Nếu chương trình không tự động mở hộp thoại lưu file thì bạn click vào nút Click Here để lưu file.

Khi chương trình khởi chạy lần đầu; một chú gấu nhảy ra. Bạn bấm đúp vào nhân vật này sẽ hiện ra một cửa sổ để thiết lập các thông số (bạn cũng có thể bấm đúp vào icon nằm trên System tray).

Khung bên trái với nút Unclock sẽ được kích hoạt khi bạn có mã khóa để dùng chương trình với version đầy đủ. Cùng với hai nút tịnh tiến kế bên, sẽ lần lượt có giới thiệu sơ lược về những nhân vật (mà nếu thích và không sợ tốn tiền khi download trên mạng bạn có thể tải về, vài MB cho một nhân vật).

Khung bên phải với các nút Get More và Full Version để tải nhân vật về khi bạn có mã khóa, hay nút Get More sẽ thành Free Version nếu bạn chưa có nhân vật miễn phí đó (bạn có thể tải nhân vật về từ đây).

- Với tab Settings bạn thiết lập các thông số cơ bản như:

Current Character: thay đổi nhân vật hoạt hình.

Sound Effects: Thiết lập âm thanh cho chương trình.

Startup Launch: Cho phép nhân vật nào được kích hoạt cùng lúc với Windows hoặc không.

Ngoài ra bạn có thể được nhắc kiểm tra mail khi chọn vào hộp kiểm Check Mail.

- Với tab Mates bạn sẽ có được thông tin toàn diện về những nhân vật của chương trình đã được cài đặt với bản nào (Demo hay Get more). Từ đây bạn cũng có thể kích vào dòng Not Installed, Get More, Install với từng nhân vật nếu bạn chưa có.

- Với tab E-card bạn click vào trong hình, máy sẽ kết nối tới trang web Card-n-toons. Tại đây bạn có thể chọn một trong vô số những thiệp động. Khi bạn click vào một tấm thiệp nào đó sẽ hiện lên một trang web khác với các thông tin tên, địa chỉ và những lời chúc kèm hoạt hình cho bạn gửi tới những người thân.

Lưu ý nhỏ: Bạn chỉ nên tải mỗi ngày một nhân vật thôi. Khi đang tải file nếu thấy dung lượng quá lớn khoảng mười mấy MB thì lập tức nhấn Cancel rồi tải lại (có thể chương trình tính sai dung lượng tải, trong trường hợp này, máy sẽ báo lỗi khi chuẩn bị kết thúc tải).

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo