Với mục tiêu mang đến cho người yêu âm nhạc có thể thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích. Dịch vụ TuneRoom cho phép bạn tải hàng loạt các bài hát ở nhiều thể loại khác nhau dễ dàng tải trên thiết bị di động nhỏ xíu của bạn. Giờ đây người sử dụng chiếc điện thoại có thể dễ dàng truy cập vào trang web của TuneRoom 
 
Bạn chỉ cần dò tới khung tìm kiếm bất kể bài hát nào mà bạn yêu thích và chọn ( ở đây hầu hết là các bản nhạc tiếng anh). Sau khi nhấn lệnh tìm kiếm lập tức  chương trình sẽ trả về cho bạn hàng loạt các bài hát yêu thích cho bạn. Tất cả các bài hát mà bạn tải về đều đạt được chất lượng cao với kích thước khá nhỏ ngọn mà không làm giảm chất lượng bài hát. Điều duy nhất mà dịch vụ yêu cầu đó là yêu cầu bạn đăng kí cho mình một tải khoản hoàn toàn miễn phí tại TuneRoom. Bạn có thể đăng kí miễn phí tài khoản này tại đây.
 


Có khá nhiều khu vực cho phép bạn tìm kiếm các bài hát thông qua TuneRoom bạn có thể tải các bài hát với chất lượng âm thanh chất lượng cao, như phương tiện truyền thông.

Tính năng của dịch vụ:
• Bạn có thể tải hàng triệu các bài hát yêu thích trên chiếc điện thoại và hoàn toàn miễn phí
• Tìm kiếm ngay trên điện thoại, tải các bài hát không giới hạn
• Tất cả các bài hát đã được tối ưu hoá chất lượng, dung lượng nhỏ, chất lượng cao
• Giao diện rất đơn giản dễ dàng sử dụng

Theo Nguyễn Tiến Hoàng (Thông Tin Công Nghệ)