FR là game đua xe hơi trên đường phố, tuy nhiên sẽ không có những cảnh đụng người đi đường đầy bạo lực như các game đua xe đường phố khác. Có khá nhiều loại xe trong FR, các đường đua cũng được thiết kế rất hay và tránh gây nhàm chán bởi các bối cảnh khác nhau, các hiệu ứng thời tiết, ngày và đêm cũng được áp dụng trên game. Điểm nổi bật của game là bạn có thể đua xe ở nhiều góc độ khác nhau, có tổng cộng 6 camera đặt ở các vị trí khác nhau để bạn chọn một góc quay thích hợp, ngoài ra còn có 1 camera đặc biệt để bạn có thể xem lại cuộc đua ở mọi góc độ. Sau cuộc đua đầy kịch tính, bạn có thể lưu lại cuộc đua đó để có thể thưởng thức. Và chắc chắn khi xem lại bạn sẽ được xem cuộc đua với những góc quay rất độc đáo.
Đánh giá : Hình ảnh : 4/5; âm thanh : 4/5; cách chơi : 4/5.
Cấu hình : Pentium II 300 MHz, 64 MB Ram, Card đồ họa 8 – 16 MB, Sound Card, 32X CDROM, đĩa cứng còn trống 350 MB.
Mẹo chơi game : Bạn có thể chuyển đổi qua lại các camera bằng cách ấn phím F3 hoặc Home.
- Tuy có rất nhiều góc quay, nhưng theo tôi bạn nên chọn góc quay từ trên cao nhìn xuống vì nhờ nó bạn có thể nhìn bao quát đường đua để có thể dễ dàng vượt qua những khúc cua. Góc quay 3D – Look thì thực tế nhưng rất khó đua.
- Khi tham gia các giải đấu, bạn nên luyện tập trước bằng cách click vào mục Quality, sau khi luyện tập bạn sẽ có được bảng xếp hạng trình độ của bạn so với các đối thủ máy tính.
Bình luận (0)